Các dịch vụ:
*

máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải sử dụng các băng tải để ép bùn, bùn được ép ra dưới dạng các bản mỏng, chắc và nhanh khô. Máy ép liên tục, kinh tế đối với những ứng dụng mà độ ẩm không cần quá thấp. Công suất ép có thể đạt đến 1,110 kgDS/hr.
Ưu điểm của sản phẩm:
Xử lý nhiều loại bùn trong hầu hết các ngành công nghiệp với độ ẩm sau ép thấp
Vận hành hoàn toàn tự động, có nhiều tính năng an toàn giúp tránh rủi ro trong quá trình vận hành và tăng hiệu quả làm việc.
Băng tải xuất xứ từ Châu Âu khả năng tách nước tốt và tuổi thọ cao.
Máy có nhiều Model để lựa chọn tùy vào nồng độ bùn và công suất yêu cầu
Độ ồn thấp ít rung- cấu tạo bằng thép không rỉ bền và hiệu suất ổn định.
Ứng dụng sản phẩm:
Máy ép bùn băng tải được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: xử lý bùn hoạt hoặc bùn thô hỗn tạp từ các đô thị, bùn trong giấy và bột giấy, bùn dệt nhuộm, bùn thuộc da, bùn từ xi mạ, bùn kim loại, bùn khai khoáng, bùn từ nước tinh khiết, bùn từ thực phẩm rau quả, bùn từ nuôi súc vật, bùn từ lò mổ súc vật,…

Máy ấp trứng

Thông số kỹ thuật:
Vật liệu:
Cấu trúc của máy được Học bằng nguyên liệu thép không rỉ SUS304.
Bể chứa bùn được Học bằng thép không rỉ SUS304 được phủ sơn Epoxy
Băng tải Học bằng vật liệu P.E.S (Mono Polyester)
Công suất: Đáp ứng các nhu cầu yêu cầu công suất lớn. Lưu lượng bùn ép đến 110 m3/h, khối lượng bùn khô sau ép đạt 1,110 kg DS/hr
Chi tiết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải nói chung hiện nay trên thị trường. Sử dụng máy ép bùn mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp bởi không chỉ tiết kiệm chi phí, nhân công mà máy éo bùn còn rút ngắn được thời gian xử lý bùn thải. Cung với máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải là một loại máy khá được ưa chuộng tài Việt Nam hiện nay.
Cấu tạo máy ép bùn băng tải
Máy ép bùn băng tải bao gồm nhiều bộ phận cấu thành, mỗi bộ phận có một chức năng riêng trong quy trình xử lý nước thải. Cụ thể, máy ép bùn băng tải bao gồm những bộ phận chủ yếu sau:
Vải lọc băng tải (băng tải ép bùn) được Học bằng vật liệu Polyester (có sự khác biệt về chất liệu so với  vải lọc máy ép bùn khung bản
Khung máy và khung chân máy: được Học bằng hợp kim có độ bền cao, chống rỉ sét

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Trống xoay: được Học bằng nguyên liệu chuyên dụng có độ bền khuấy: được Học bằng nguyên liệu chuyên dụng có độ bền cao
Ru lo cuốn dây và tank hóa chất: được làm băng inox hay thé phủ kẽm có khả năng chống ăn món hóa học cao.
Băng tải Polyester: Học bằng vật liệu P.E.S (Mono Polyester)
Khay thu nước: được sử dụng để thu nước sau khi đã tách bùn thải, được thấm qua vải lọc
Đường ống, các van và phụ kiện: được Học bằng nguyên liệu chuyên dụng có khả năng chống ăn mòn cao
Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải
Máy ép bùn băng tải còn được gọi là máy lọc băng tải. Các bộ phận của máy ép bùn băng tải phối hợp với nhau tạo nên một quy trình vận hành liên tục. Trước tiên, chất lỏng lẫn bùn sẽ được đưa qua các trụ ru lô quay, sau đó sẽ được chuyển tiếp đến băng tải. Tiếp đến, khi ở trên băng tải, bùn sẽ được giữ lại ở trên băng tải trong khi nước sẽ thấm qua thành băng tải và thoát ra ngoài.
Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy ép bùn băng tải
Thành phẩm bùn sau khi được lọc tách nước và nước được đừng ở khay nước có độ khô nhất định, không còn mùi hôi và có thể được sử dụng cho các mục đích khác hoặc mang đi chôn lấp.
Góp phần cho quá trình vận hành của máy ép bùn băng tải, bên cạnh những bộ phận được nêu ở trên, còn có sự tham gia của các thiết bị khác liên quan như: máy nén khí, bể nén bùn, bồn pha chế polymer (keo tụ), máy bơm bùn, bơm nước sạch…

máy ép bùn băng tảiLợi ích của máy ép bùn băng tải
Sử dụng máy ép bùn băng tải nói riêng cũng như các loại máy ép bùn khác nói chung lại cho công ty, nhà máy, doanh nghiệp nhiều lợi ích về nhiều mặt
Thứ nhất giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công phơi bùn, đỏ bỏ, chôn lấp bùn
Thứ hai tiết kiệm nhân công tham gia công tác xử lý bùn thải bởi máy ép bùn làm việc hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 tới 2 người đứng máy để điều khiển đảm bảo máy vận hành tốt.
Thứ ba tiết kiệm thời gian cho quá trình xử lý bùn thải so với phương pháp truyền thống trước đây.
Thứ tư: đảm bảo không gây tác động xấu tới môi trường, công ty, doanh nghiệp,nhà máy không cần lo lắng về những đợt kiểm tra môi trường cả các cơ quan ban ngành có thẩm quyền.

Máy ép bùn băng tải là thiết bị máy ép bùn có sử dụng hệ thống băng tải để ép bùn. Khi sử dụng máy ép bùn băng tải, bùn sẽ được ép ra dưới dạng bản mỏng có độ ẩm thấp rất dễ xử lý và hủy bỏ. Máy ép bùn băng tải có khả năng hoạt động liên tục, năng suất hoạt động cao, chi phí thấp, máy hoạt động được tối đa 20h/ngày, rất phù hợp sử dụng trong các công ty dệt may, công ty chế xuất, khu công nghiệp.
Máy ép bùn băng tải có diện tích nhỏ, được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bảo trì khi sử dụng. Máy có cấu tạo đa năng thích nghi với nhiều loại bùn, được thiết kế với chế độ vận hành tự động, tiết kiệm nhân công vận hành máy.
Công dụng của máy ép bùn băng tải với những đặc điểm thiết kế riêng, thời gian sử dụng lâu dài khoảng 20 giờ/ngày, máy được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của các ngành như: xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp sản xuất giấy, ngành sản xuất gạch, chế biến lương thực thực phẩm,...Các ngành công nghiệp có thời gian sản xuất dài, lượng nước thải lớn, thời gian hoạt động dài.


Bán máy photocopy Nếu bạn sử dụng máy photocopy quá lâu mà không vệ sinh , bụi, Có thể nói việc vệ sinh máy photocopy là không hề dễ dàng cho người mới làm quen với nó. Nhưng cũng là việc không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy.
Quản lý tòa nhà Văn Phòng Báo cáo danh sách tòa nhà, tầng, lô và hiện trạng khách ở, cho, Chức năng Quản lý nhà thầu sẽ quản lý việc sửa chữa nội thất của khách thuê và của Tòa nhà. Hỗ trợ người dùng nắm được những thông tin liên quan

- Phone: +84-908-744-256