Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý tòa nhà Văn Phòng

Quản lý tòa nhà văn phòng là gì?

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động như:  Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Quản lý và chăm sóc khách hàng và đối tác, Dịch vụ vệ sinh, Đảm bảo an ninh, trật tự… nhằm đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất, khai thác một cách hiệu quả nhất giá trị của văn phòng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bài bản, dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng tại BMS Việt Nam mang đến hiệu quả khai thác tòa nhà tối đa nhất, đảm bảo tòa nhà văn phòng vận hành trong trạng thái tối ưu.

• Phương án quản lý tòa nhà văn phòng tối ưu chi phí

• Hệ thống kỹ thuật chuẩn hóa, an toàn

• Hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng

Bằng độ vận hành cao ốc tiên tiến kết hợp với quy trình quản lý hiện đại, minh bạch;  BMS Việt Nam cam kết hướng đến tiêu chí văn phòng cao cấp thông qua xây dựng hình ảnh tòa nhà hiện đại, sang trọng và chất lượng hàng đầu trong nước.

Đất nền Long Thành giá rẻ


Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xem đất nền trước khi có nhu cầu đầu tư, không qua thêm trung gian hay “cò đất” nhằm mang đến sự yên tâm và trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng của công ty. Việc tìm được địa chỉ uy tín trong quá trình mua và bán đất Long Thành là hết sức quan trọng, nó quyết định đến quyền lợi thực tế mà chủ đầu tư và hộ gia đình có thể được nhận. Chủ đầu tư phải đối mặt với nguy cơ mất trắng số tiền bởi những mảnh đất không rõ nguồn gốc này.

Quản lý tòa nhà văn phòng hiệu quả là giải pháp xây dựng hình ảnh văn phòng hiện đại, sang trọng, giúp chủ đầu tư nâng tầm giá trị bất động sản trong tay.

Trong giai đoạn tiền khai trương, Savills sẽ cùng chủ đầu tư tiếp nhận bàn giao hệ thống kỹ thuật của toà nhà và chuẩn bị các bước để bàn giao mặt bằng cho khách thuê, đồng thời thiết lập hệ thống quy trình quản lý và dịch vụ tại tòa nhà cũng như hỗ trợ tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ.

Khi tòa nhà đi vào hoạt động, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm quản lý hoạt động chung và các dịch vụ thuê ngoài, áp dụng các quy trình quản lý tòa nhà vào thực tiễn, giám sát việc cải tạo sửa chữa toà nhà, quản trị rủi ro, kiểm soát các hoạt động thu chi trong vận hành tòa nhà.

Được xây dựng trên diện tích tổng thể gần 400 m2, Belvedere có quy mô gồm 2 tầng hầm, 10 tầng nổi với tổng diện tích cho thuê khoảng 3000 m2.

Landsoft Building là giải pháp phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,… do Công ty DIP Vietnam phát triển. Với các chức năng ưu việt và đa dạng, Landsoft building hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet….

Đất nền Long Thành giá rẻ

Điểm nổi bật của Landsoft building là được đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft vì vậy các chức năng Quản lý khách hàng, hợp đồng mua bán căn hộ, sẽ được đồng bộ từ khâu quản lý Biên bản bàn giao mặt bằng, căn hộ. Giúp ban quản lý tòa nhà dễ dàng nắm bắt thông tin, lịch sử của khách hàng từ những lần giao dịch đầu tiên.

Ngoài ra Landsoft Building còn có chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.

Giao diện theo dõi tình trạng mặt bằng trực quan bằng màu sắc

Quản lý thông tin khách hàng

-Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.v.v…

-Quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê văn phòng . Phân loại khách hàng để giảm giá theo từng thời điểm(thuê mặt bằng bán lẻ, thuê văn phòng)

-Quản lý hợp đồng của từng khách hàng, thời gian ký hợp đồng, thời gian hết hạn, ngày thu tiền cọc, ngày thanh toán, các nhu cầu khách hàng đòi hỏi….

-Quản lý các hình thức thanh toán

-Quản lý thông tin mặt bằng cho thuê, văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê: hiện trạng mặt bằng, giá thuê theo từng thời điểm, từng hợp đồng cho, diện tích, bản vẽ mặt bằng

Đất nền Long Thành giá rẻ-Quản lý cho thuê : Lập các loại Hợp đồng cho thuê tự động , truy xuất dữ liệu khách hàng , dữ liệu mặt bằng cho thuê

-Quản lý hợp đồng với chủ nhà (tức phòng, căn hộ đã bán cho khách, khách nhờ chủ đầu tư cho thuê lại)

-Chức năng quản lý các loại hợp đồng của Tòa nhà, quản lý Biên bản bàn giao mặt bằng, các Hợp đồng đã thanh lý. chức năng gửi email nhắc người dùng về thời gian sắp hết hạn hợp đồng. Ví dụ như tháng 12 là hết hạn hợp đồng, thì trước đó 2 hoặc 3 tháng phần mềm sẽ tự động gửi email, SMS nhắc khách hàng về thời gian thanh lý hợp đồng

-Quản lý được tất cả các dịch vụ được sử dụng trong tòa nhà như: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet….

-Chức năng Post Transaction theo dõi được quá trình sử dụng dịch vụ của khách.

-Chức năng tách, gộp bill tương ứng với từng dịch vụ có trong tòa nhà.

-Quản lý được chỉ số điện nước sử dụng trong từng phòng hoặc của cả tòa nhà.

-Report tổng hợp, so sánh chỉ số đồng hồ điện nước giữa các tháng.

-Cho phép định hợp đồng linh hoạt với các điều kiện về giá điện nước, các dịch vụ đính kèm hoặc tách riêng… phục vụ cho việc thống kê doanh thu hiệu quả.

-Quản lý các yêu cầu, phản hồi từ khách hàng

-Lập hợp đồng cho thuê, hợp đồng dịch vụ tự động theo các mẫu quy định

-Cho phép tạo các file đính kèm: bản vẽ mặt bằng, cam kết riêng , quy định vào trong để có thể truy xuất nhanh chóng .

-Hệ thống cảnh báo các Hợp đồng(thu, chi) sắp đến hạn để Ban quản lý chuẩn bị gia hạn, thanh lý , ký mới hợp đồng

-Hỗ trợ các báo cáo cho mục đích liên quan đến nghiệp vụ như: báo cáo khách sắp đến, báo cáo khách đang ở, báo cáo khách sắp đi, báo cáo ngày sinh nhật của khách, các lể kỹ niệm nếu có (thành lập công ty .v.v..).

-Thống kê Danh sách hợp đồng

Quản lý dịch vụ, bảo trì, sửa chữa trong tòa nhà

-Lên kế hoạch bảo trì, sửa chữa các thiết bị trong tòa nhà

-Quản lý danh sách công ty, cán bộ thực hiện việc sửa chữa

-Quản lý lịch sử

-Quản lý chi phí sửa chữa bảo dưỡng

-Quản lý lịch làm việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh trong cao ốc

-Quản lý đầy đủ các trạng thái phòng liên quan đến bộ phận buồng như: sạch, dơ… trong trường hợp Tòa nhà có cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ dọn phòng, dọn office…

-Có lược đồ tổng quan về phòng hổ trợ cho việc lên kế hoạch dọn phòng.

-Hệ thống quản lý bãi giữ xe cho toà nhà

 - Phone: +84-908-744-256