Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Web bán hàng đẹp

Để bán hàng online hiệu quả, thì việc sở hữu một wensite bán hàng trực tuyến, luôn là điều quan trọng và cần thiết. Website Amaweb với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả.

Đặc biệt, khi đến với Amaweb, khách hàng sẽ được sở hữu các mẫu giao diện website đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, Amaweb còn mang lại cho khách hàng giải pháp bán hàng tổng thể, giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo Online, nâng cao doanh thu bán hàng một cách tốt nhất.

Sử dụng website Amaweb, quý khách sẽ được trải nghiệm một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, dễ quản trị và tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại tới máy tính bảng.
 
Dưới đây, là một số ưu điểm nổi bật, khi sử dụng website ban hang chuyên nghiệp của Amaweb

    Tự lựa chọn giao diện và được tư vấn với hơn 1000 mẫu website bán hàng Khả năng tùy biến giao diện cực cao, trong quá trình sử dụng quý khách vẫn có thể tùy ý thay đổi giao diện mà mình thích.
    Thông tin sản phẩm được hiển thị chi tiết, rõ ràng.
    Tích hợp sẵn Comment Facebook, Google Plus trên website bán hàng của bạn
    Bạn có thể thay đổi banner, hình nền theo từng chủ đề, từng thời điểm sao cho phù hợp nhất.

Thiet ke website chuan seo


Đây chủ yếu chỉ là giao diện tổng quát và chưa có các chức năng vận hành. Bạn cần xem qua kỹ lưỡng và đưa ra những phản hồi để hỗ trợ chỉnh sửa cần thiết cho đến khi bạn cảm thấy thõa mãn với mẫu giao diện website của mình. Một khi mẫu giao diện website được xác nhận hoàn thành, những người lập trình web sẽ bắt đầu công việc đưa các chức năng vào website của bạn theo mẫu giao diện đó để website của bạn có thể hoạt động. Công ty thiết kế web cần phải thường xuyên cập nhật tình trạng thực hiện website cho bạn, mức độ cập nhật sẽ tùy thuộc vào quy mô dự án.

    Dễ dàng quản trị và sử dụng: Website bán hàng của bạn sẽ được tích hợp sẵn hệ quản trị nội dung, điều này giúp việc quản lý sản phẩm vô cùng đơn giản. Quý khách có thể thêm sản phẩm, bỏ sản phẩm, chỉnh sửa nội dung cực kỳ linh động và nhanh chóng.
    Tối ưu website bán hàng chuẩn SEO

Với đội ngũ lập trình website có trình độ cao, giúp mang đến một website chuẩn seo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về website bán hàng mà Amaweb cung cấp. Đặc biệt, khả năng tối ưu chuẩn SEO để thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm giúp kéo một lượng khách hàng lớn khi từ khóa đứng TOP Google

Tích hợp các hình thức thanh toán trực tuyến

Website bán hàng Amaweb, có tích hợp các hình thức thanh toán trực tuyến, giúp bạn thanh toán online một cách nhanh chóng, dễ dàng.

    Bạn sẽ được bộ phận tư vấn chuyên nghiệp Amaweb, chia sẻ và tư vấn miễn phí về kiến thức SEO, qua đó giúp việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn.
    Hỗ trợ trò chuyện khách hàng trực tuyến: Chat Live, Support, Liên Hệ….
    Hỗ trợ khách hàng 24/7: Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể cho chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn giải đáp một cách tận tình với thông tin cụ thể, chi tiết nhất.

Thiet ke website chuan seo

Ưu điểm của dịch vụ cung cấp webite bán hàng giao diện đep, dễ sử dụng của Amaweb

    Tốc độ load trang web cực nhanh, chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng
    Sản phẩm, dịch vụ hiển thị trên website, được chia thành từng danh mục và từng loại khác nhau, khá rõ ràng và logic.
    Khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm trên website bán hàng của bạn như là chi tiết về sản phẩm, giá của sản phẩm, hình ảnh thực tế của sản phẩm.
    Dễ dàng trong việc so sánh giá, chức năng giỏ hàng.
    Việc đặt hàng trên mạng qua website bán hàng, trở nên dễ dàng, thanh toán nhanh chóng tại Amaweb.
    Thiết kế chuẩn với tất cả các trình duyệt cũng như giao diện trên điện thoại, máy tính bảng,…
    Thống kê sản phẩm, hàng tồn trong kho, những sản phẩm bán chạy một cách chính xác.
    Kho giao diện website đa dạng, cho bạn thỏa thích chọn lựa.

Với những đặc điểm nêu trên, bạn còn suy nghĩ gì nữa, mà không nhanh chân sở hữu cho đơn vị mình một website bán hàng trực tuyến chất lượng, để tận dụng lượng khách hàng trên internet vô cùng lớn hiện nay.
 
Đến với chúng tôi website ban hang Amaweb, quý khách sẽ được giới thiệu và cung cấp các trang web bán hàng uy tín.

Với đầy đủ các tính năng, mang một phong cách trẻ trung hiện đại, các module được phân loại chuẩn mực và thống nhất. Bên cạnh đó, yếu tố chuẩn SEO, thân thiết thiết bị và dùng cũng luôn được chú trọng, để cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Chúng tôi chắc chắn rằng website bán hàng Amaweb, sẽ là một kênh thực sự hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Web bán hàng đẹpKhi lập kế hoạch xây dựng trang web thương mại điện tử của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét: thông tin chi tiết sản phẩm, hình ảnh chất lượng sản phẩm, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, giao diện trang web...

Đó là lý do tại sao trước khi bạn thiết kế dự án thương mại điện tử mới hoặc cải thiện trang web của bạn, hãy xem bộ sưu tập các mẫu website thương mại điện tử hấp dẫn để có được một số ý tưởng.

Tất cả mọi thứ là hoàn hảo về trang web này: hình ảnh hấp dẫn, các trang mô tả sản phẩm thông tin và chi tiết, bộ lọc sản phẩm thuận tiện mà làm cho sản phẩm tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Trang web có sử dụng công nghệ Responsive tương thích với tất cả các thiết bị di động.

Website hiện nay đã trở thành một phần quan trọng của việc kinh doanh online hiện nay nhưng việc mới bắt đầu tham gia kinh doanh trực tuyến thì phải đòi hỏi khá nhiều kiến thức và các mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp đỡ mất thời gian để tìm hiểu các kiến thức về bán hàng trực tuyến như hiện nay để xây dựng. Các template bán hàng này là các mẫu mới nhất của 2018 tuy nhiên các mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo không cho phép tải miễn phí vì vấn đề bản quyền do các công ty thiết kế sở hữu nếu các bạn cần thiết kế riêng thì nên sử dụng các dịch vụ thiết kế web bán hàng để sở hữu cho mình riêng những thiết kế độc quyền.
 


Danh sách khách hàng Danh sách khách hàng cung cấp đầy đủ mục tiêu cho, Vì thế bạn nên chọn chúng tôi 1 kênh bán danh sách khách hàng tiềm năng vip hàng đầu HCM. Giá thành sẽ hợp túi bạn và doanh nghiệp bạn sẽ mãi mãi vững chắc.
Data khách hàng Data khách hàng tiềm năng hiệu quả vip nhất, Vì thế bạn nên chọn chúng tôi 1 kênh bán Data khách hàng tiềm năng vip hàng đầu HCM. Giá thành sẽ hợp túi bạn và doanh nghiệp bạn sẽ mãi mãi vững chắc.
Bếp khách sạn Thiết bị giành cho gian bếp khách sạn bạn nên chọn những nhà, Với các khách sạn lớn thì hầu như sẽ phải mua hết các dụng cụ nấu bếp bởi khách sạn có quy mô lớn sẽ phục nhiều đối tượng khách với nhiều loại

- Phone: +84-908-744-256